jaani shayari in punjabi

Latest 100+ Jaani Shayari In Punjabi (2024)

Posted on

Jaani Shayari – Here we have the best collection of Shayari of Punjabi Lyricist and Shayar Jaani. Jaani is one of the best lyricists in the Hindi and Punjabi music industries. These Punjabi Shayari are amazing and easy to understand. These Love Shayari, Jaani Shayari In Punjabi, Jaani Sad Shayari, Jaani Shayari In Hindi with Jaani Shayari Photos etc.

Here you can find some Good Quality Jaani Shayari Photo that you can easily download and share with your Social Media, These Jaani Shayari will definitely attract your Crush, Husban/Wife, Girlfriend/Boyfriend and Friends and Family.

Hope you love our collection of Jaani Shayari In Punjabi And if you like them, don’t forget to share them with your friends. We are continuously working to update and add new Jaani Shayari here.

Jaani Shayari In Punjabi

Mainu Lagge Peeda Ne Jaaya Ae Mainu
Hanjuan Ne Hatthan Ch Khudaya Ae Mainu
Dass Kitthe Si Aukat Ke Jaani Ban Janda Kujh
Teri Nafrat Ne Shayar Banaya Ae Mainu

मैनु लग्गे पीड़ा ने जाया ऐ मैनु
हंजूआ ने हत्थां च खडया ऐ मैनु
दस कित्थे सी औकात के जानी बन जांदा कुझ
तेरी नफरत ने शायर बनाया ऐ मैनु


Mainu Pata Ke Duniya Nu
Eh Gawara Nai Ho Sakda
Par Jhooth Kehnde Ne Sare
Ke Pyaar Dubara Nai Ho Sakda

मैनु पता के दुनिया नूँ
ऐ गवारा नयी हो सकदा
पर झूठ कैंदे ने सारे
के प्यार दुबारा नयी हो सकदा


Tainu Koi Samjhayein
Meri Jaan Nikaldi Jaaye
Par Tainu Mere Jaani
Meri Yaad Kade Na Aaye

तैनू कोई समझाए
मेरी जान निकलदी जाए
पर तैनू मेरे जानी
मेरी याद कदे ना आए


Badi Der Bhatkeya Jaani
Raahan Ch Manzil Layi
Jad Manzil Kol Pahncheya
Oh Phir Ton Raah Ban Gayi

बड़ी देर भटकैया जानी
राहा च मंज़िल लयी
जद मंज़िल कोल पहुचेया
ओह फिर तो राह बन गयी


Mere Nehde Nehde Reh Tu
Teri Minnat Aa Karde Aan
Teri Gall Hor Ae Sajna
Assi Taan Tere Pairaan Warge Aan

मेरे नेहड़े नेहड़े रेह तू
तेरी मिन्नत आ करदे आ
तेरी गल्ल होर ऐ सजना
अस्सी तां तेरे पैरां वरगे आ


Kadd Dene Jaan Jaani Ve
Tere Ehsaan Jaani Ve
Te Hun Mainu Lagdae Do Din Di
Main Mehman Jaani Ve

कड्ड देणे जान जानी वे
तेरे एहसान जानी वे
ते हुन मैनु लगदे दो दिन दी
मैं मेहमान जानी वे


Mainu Tera Tera Mainu Pyaar Chahidae
Chahida Ni Tera O Badan Beliyaa
Duniyan Ch Mera Koi Kamm Nahi Si
Tere Layi Litta Main Janam Beliyaa

मैनु तेरा तेरा मैनु प्यार चाहिदै
चाहिदा नी तेरा ओ बदलनबेलिया
दुनियां च मेरा कोई कम्म नहीं सी
तेरे लई लित्ता मैं जनम बेलिया


Ye Kaisi Ae Judai Rabba Mere Yaar Di
Din Hove Raat Hove Son Na De
Socheya Si Ho Jaana Kise Hor Da
Pyaar Ohda Kise Da Vi Hon Na De

ये कैसी ऐ जुदाई रब्बा मेरे यार दी
दिन होवे रात होवे सोन ना दे
सोचेया सी हो जाना किसे होर दा
प्यार ओहदा किसे दा वी होन ना दे


Itna Na Karo Tum Yaad
Ke Dil Todna Padh Jaaye
Hum Jiske Hain Abhi
Use Chodna Padh Jaaye

इतना ना करो तुम याद
के दिल तोडना पढ़ जाए
हम जिसके हैं अभी
उसे छोड़ना पढ़ जाए


Meri Zindagi Narak Jehi
Kyun Hoyi Nahi Pucchda
Jo Mera Si Apna
Hun Mainu Ohi Nahi Pucchda

मेरी ज़िंदगी नरक जेही
क्यों होई नहीं पुछदा
जो मेरा सी अपना
हुन मैनु ओहि नहीं पुछदा


Jaani Shayari In Hindi
Chaahe Kisi Ne Dekh Li Duniya
Ya Khuda Dekha Hai
Jisne Tumhe Nahi Dekha
Phir Kya Dekha Hai

चाहे किसी ने देख ली दुनियां
या खुदा देखा है
जिसने तुम्हे नहीं देखा
फिर क्या देखा है


Main Itna Badal Chuka Hoon Sanam
Tujhse Judaiyaan Karke
Ki Ab Mazaa Aane Laga hai mujhe
Bewafaiyaan karke

मैं इतना बदल चुका हूँ सनम
तुझसे जुदाइयाँ करके
कि अब मज़ा आने लगा है मुझे
बेवफ़ाइयाँ करके


Jo Tu Na Mila Manenge
Woh Dehleez Nahi Hoti
Rabb Naam Ki Yaara
Yahan Koi Cheez Nahi Hoti

जो तू ना मिला मानेंगे
वो देहलीज़ नहीं होती
रब नाम की यारा
यहाँ कोई चीज़ नहीं होती


Yeh Sooraj Se Bhi Kah Do
Ke Apni Aag Bujha Ke Kare
Agar Usse Baatein Karni Hai
Toh Phir Nazar Jhuka Ke Kare

ये सूरज से भी कह दो
कि अपनी आग बुझा के करे
अगर उससे बातें करनी हैं
तो फिर नज़र झुका के करे


Galat Hua Jaani
Ke Ikraar Nahi Hota
Mujhe Lagta Tha Pehli Nazar
Mein Pyar Nahi Hota

गलत हुआ जानी
के इकरार नहीं होता
मुझे लगता था पहली नज़र
में प्यार नहीं होता


Hum Ye Kahan Aa Gaye
Koi Ishara Lagta Hai
Pyaar Mujhe Hoga
Ab Dobara Lagta Hai

हम ये कहाँ आ गए
कोई इशारा लगता है
प्यार मुझे होगा
अब दोबारा लगता है


Tumhein Kabhi Jo Mujhko Chodkar
Phir Waapis Aana Hoga
Mere Ghar Ka Pata Mere Shehar Ka
Paagal Khaana Hoga

तुम्हें कभी जो मुझको छोड़कर
फिर वापिस आना होगा
मेरे घर का पता मेरे शहर का
पागल खाना होगा


Yeh Bas Baatein Kar Saktein Hain
Aur Kuch Bhi Kar Nahi Sakte
Yeh Tere Deewane Nakli Se
Tere Vaaste Mar Nahi Sakte

ये बस बातें कर सकतें हैं
और कुछ भी कर नहीं सकते
ये तेरे दीवाने नकली से
तेरे वास्ते मर नहीं सकते


Musafir Rehan Da Waada Ae
Jad Tak Manzil Nahi Mildi

मुसाफिर रेहान दा वादा ऐ
जद तक मंज़िल नहीं मिलदी


Jaani Shayari Status

Jaani Wangu Pyaar Ohde Ton Zaahir Nahi Hona
Paisay Wala Taan Honae Par Shayar Nahi Hona

जानी वांगु प्यार ओहदे तो ज़ाहिर नहीं होना
पैसे वाला ता होने पर शायर नहीं होना


Jo Kujh Si Mere Kol
Sab Kujh Lutteya
Main Khush Aan Ke Ohde
Hathon Dil Tutteya

जो कुझ सी मेरे कोल
सब कुझ लुट्टेया
मैं खुश आ के ओहदे
हाथों दिल टुट्टेया


Ajj Kal Kaun Dinda Kujh Kise Nu
Ehna Saukha Hunda Nahio Kujh Milda
Dil Wali Chees Naal Hanju De Gaya
Vekho Mera Taar Kidde Wadde Dil Da

अज्ज कल कौन डिंडा कुझ किसे नु
एहना सौखा हुन्दा नहिओ कुझ मिलदा
दिल वाली चीज़ नाल हंजू दे गया
वेखो मेरा यार किड्डे वड्डे दिल दा


Bhool Gaye Wo Din Kyon Re Jaani
Kyon Wo Shaam Bhi Bhool Gaye
Pehle To Bhoole Mujhko Sanam Tum
Phir Mera Naam Bhi Bhool Gaye

भूल गए वो दिन क्यों रे जानी
क्यों वो शाम भी भूल गए
पहले तो भूले मुझको सनम तुम
फिर मेरा नाम भी भूल गए


Jaani Sad Shayari

Dariya Yeh Dariya Dariya Na Hota
Na Hota Jo Iska Kinaara
Akal Thikane Aayi Hamari
Tumse Bichad Kar Oh Yaara

दरिया ये दरिया दरिया ना होता
ना होता जो इसका किनारा
अकाल ठिकाने आयी हमारी
तुमसे बिछड़ कर ओह यारा


Mujhse Jo Nazrein Churaane Lage Ho
Lagta Hai Koi Aur Gali Jaane Lage Ho
Khwab Jo Dekhe Hum Dono Ne Milke
Dheere Dheere Kyun Dafnaane Lage Ho

मुझसे जो नज़रें चुराने लगे हो
लगता है कोई और गली जाने लगे हो
ख़्वाब जो देखे हम दोनो ने मिलके
धीरे धीरे क्यूँ दफ़नाने लगे हो


Agle Janam Vich Allah
Aisa Khel Racha Ke Bheje
Mainu Tu Bana Ke Bheje
Tainu Main Bana Ke Bheje

अगले जनम विच अल्लाह
ऐसा खेल रचा के भेजे
मैनु तू बना के भेजे
तैनू मैं बना के भेजे


Chaar Din De Reh Gaye Mehmaan De Wangu
Assi Vassde Taan Ya Par Shamshaan De Wangu
Kiddan Chain Naal Sona Ae
Sona Sikha De Ve
Saanu Vi Tere Wangu Rona Sikha De Ve
Saanu Vi Tere Wangu Rona Sikha De Ve

चार दिन दे रह गए मेहमान दे वांगु
अस्सी वस्सदे तां या पर शमशान दे वांगु
किद्दां चैन नाल सोना ऐ
सोना सीखा दे वे
साहनु वी तेरे वांगु रोना सीखा दे वे
साहनु वी तेरे वांगु रोना सीखा दे वे


Paagal Jeha Shayar Ae
Bada Badtameez Ae
Bewaffa Vi Changga Lagge
Jaani Aisi Cheez Ae

पागल जेहा शायर ऐ
बड़ा बद्तमीज़ ऐ
बेवफ़ा वी चंग्गा लग्गे
जानी ऐसी चीज़ ऐ


Paavein Har Din Mil Jaye Hanere Warga
Yaar Kise Nu Na Mile Kade Tere Warga
Andron Ae Shaitaan Rabbi Chehre Warga
Yaar Kise Nu Na Mile Kade Tere Warga

पावें हर दिन मिल जाए हनेरे वरगा
यार किसे नु ना मिले कदे तेरे वरगा
अन्दरों ऐ शैतान रब्बी चेहरे वरगा
यार किसे नु ना मिले कदे तेरे वरगा


Jaani Shayari

Janam To Ek Hi Hota Hai
Sab Ek Zindagi Laate Haiain
Agle Janam Mein Milenge Hum
Yeh To Jhoothi Baatein Hain

जनम तो एक ही होता हैं
सब एक ज़िन्दगी लाते हैं
अगले जनम में मिलेंगे हम
ये तो झूठी बातें हैं


Idhar Wekhan Udhar Wekhan
Jidhar Wekhan Duniya Main Saari
Pyaar Di Ki Auqaat Reh Gayi
Jism Wekh Ke Lagdi Ae Yaari

इधर वेखां उधर वेखां
जिधर वेखां दुनिया मैं सारी
प्यार दी की औक़ात रह गयी
जिस्म वेख के लगदी ऐ यारी


Jo Waqt Ton Pehlan Mareyan
Main Sunneya Bande Taare Aan
Main Kithon Labhan Tainu Ni
Eh Taare Kinne Saare Aan

जो वक़्त तो पेहलां मारेया
मैं सुनैया बन्दे तारे आ
मैं कित्थों लभां तैनू नी
एह तारे किन्ने सारे आ


Tera Ishq Ve Mainu Maaru
Mainu Sooli Utte Chadu
Mainu Darr Lagda Aa Jaani
Kidre Peen Na Jan Daaru

तेरा इश्क़ वे मैनु मारु
मैनु सूली उत्ते चाडू
मैनु डर लगदा आ जानी
किदरे पीन ना जां दारु


Tu Keha Hass Te Main Hasda Reha
Tu Keha Nach Main Nachda Reha
Tu Keha Tainu Main Ronda Changa Lagda
Tere Saahme Angareyan Te Machda Reha

तू केहा हस ते मैं हसदा रेहा
तू केहा नच मैं नचदा रेहा
तू केहा तैनू मैं रोंदा चंगा लगदा
तेरे साहमे अंगारेया ते मचदा रेहा


Zaroori Nahi Ke Khaddar Da Paaye Kurte
Geetkaar Di Pehchaan Honi Chahidi
Gall Soch Di Aaj Kal Saari Aitthae Taan
Soch Vich Jaaniyan Ve Jaan Honi Chahidi

ज़रूरी नहीं के खद्दर दा पाए कुर्ते
गीतकार दी पहचान होनी चाहिदी
गल्ल सोच दी अज्ज कल सारी ऐत्थे तां
सोच विच जानियां वे जान होनी चाहिदी


Main Dil Wali Gall Ji Beyan Ki Karaa
Pyaar Tere Vich Jehdi Milli Jaani Nu
Main Das Eh Jhoothi Muskaan Ki Karaa

मैं दिल वाली गल्ल जी बयान की करा
प्यार तेरे विच जेहड़ी मिली जानी नु
मैं दस एह झूठी मुस्कान की करा


Manzil Pe Jaana Hai To Dooriyan Nahi Dekhte
Kuch Ban Na Ho To Beta Majbooriyan Nahi Dekhte

मंज़िल पे जाना है तो दूरियां नहीं देखते
कुछ बनना हो तो बेटा मजबूरियां नहीं देखते


Jo Safar Nahi Karte Naa
Woh Zindagi Bhar Saffer Karte Rehte Hain

जो सफर नहीं करते ना
वो ज़िन्दगी भर सफर (भुगतते) करते रहते हैं


Chukki Kalam Te Hoye Shayar Jaani
Pyaar Ch Pata Ae Sab Nu
Kitthe Jawange Dagaa Karke
Ki Ki Devange Jawaab Rab Nu

चुक्की कलम ते होए शायर जानी
प्यार च पता ऐ सब नु
कित्थे जावांगे दगा करके
की की देवांगे जवाब रब नु


Eh Kaisa Hunar Baksh Gayi Ae
Mainu Chadd Ke Jaandi Jaandi
Pehlan Pinda Nahi Si Hun Aa Gaya Peen Te
Oh Hon Ge Likhde Jo Kalmaa Naal Kaagaz Te
Main Te Hanjuan Naal Geet Likhda Zameen Te

एह कैसा हुनर बक्श गयी ऐ
मैनु छड्ड के जांदी जांदी
पेहलां पिंदा नहीं सी हुन आ गया पीन ते
ओह होन गे लिखदे जो कलमा नाल कागज़ ते
मैं ते हंजुआ नाल गीत लिख्दा ज़मीन ते


Jaani Ki Shayari

Mere Haneya Mere Dost’an
Mainu Jaande Wekh Layi
Saari Umar Na Khadeya Naal Mere
Mera Siva Taan Sek Layi

मेरे हानेया मेरे दोस्त आ
मैनु जांदे वेख लई
सारी उम्र ना खड़ेया नाल मेरे
मेरा सिवा तां सेक लई


Meri Badi Ajeeb Kahani Aa
Ek Raja Te Do Raani Aa
Main Kihde Naal Nibhani Aa
Allah Khair Kare

मेरी बड़ी अजीब कहानी आ
एक राजा ते दो रानी आ
मैं कीहदे नाल निभानी आ
अल्लाह खैर करे


Main Thaa Thaa Bhatakda Reha
Bas Ohnu Labhan Layi
Oh Ajj Tak Nahi Milleya
Jihnu Sakoon Kehnde Ne

मैं था था भटकदा रेहा
बस ओहनू लभन लई
ओह अज्ज तक नहीं मिलेया
जीहनु सकून कहन्दे ने


Kya Khoob Sikhaya Waah Mainu Tu Jeena
Zinda Vi Rehna Te Zehar Vi Peena
Dil Te Zakham Deke Mainu Keha Si
Rona Vi Nahi Te Zakham Vi Nahi Seena

क्या खूब सिखाया वाह मैनु तू जीना
ज़िंदा वी रेहना ते ज़हर वी पीना
दिल ते ज़ख़्म देके मैनु केहा सी
रोना वी नहीं ते ज़ख़्म वी नहीं सीना


Ik Dil Ch Sawaal Ki Aidda Kitta Main Kamaal
Tussi Saare Naal Naal Dua Vaar Kyon Karde O
Mainu Jhoothe Jeh Laare Nu Dubb Gaye Kinaare Nu
Mainu Tutt Gaye Taare Nu
Tussi Ainna Pyaar Kyon Karde O

इक दिल च सवाल की ऐड्डा कित्ता मैं कमाल
तुस्सी सारे नाल नाल दुआ वार क्यों करदे ओ
मैनु झूठे जे लारे नु डुब गए किनारे नु
मैं टुट्ट गए तारे नु
तुस्सी ऐन्ना प्यार क्यों करदे ओ


Main Har Roz Sochda Haan
Ke Main Kyon Sochda Haan
Ohde Baare
Jo Mere Baare Sochda Nahi

मैं हर रोज़ सोचदा हाँ
के मैं क्यों सोचदा हाँ
ओहदे बारे
जो मेरे बारे सोचदा नहीं


Eh Zindagi Kise Bus De Conductor Wangu Ho Gayi
Safar Vi Roz Da Te Jaana Vi Kitte Nahi

एह ज़िन्दगी किसे बस दे कंडक्टर वांगु हो गयी
सफर वी रोज़ दा ते जाना वी कित्ते नहीं


Mehnat Naal Mitti Ban Jaana Manzoor Ae Mainu
Jeh Qismat Naal Ban Gaya Heera
Taan Swaad Nahi Auna

मेहनत नाल मिट्टी बन जाना मंज़ूर ऐ मैनु
जे क़िस्मत नाल बन गया हीरा
ता स्वाद नहीं ओना


Ni Ik Gall Kehni Tainu Sun Gaur Naal Ni
Pyaar Naal Manawan Na Manawan Zor Naal Ni
Labhna Nahi Tainu Koi Aitthe Jaani Warga
Yaari Naa Tu Laa Layin Baby Kise Hor Naal Ni

नी इक गल्ल केहनी तैनू सुन गौर नाल नी
प्यार नाल मनावां ना मनावां ज़ोर नाल नी
लभना नहीं तैनू कोई ऐत्थे जानी वरगा
यारी ना तू ला लई बेबी किसे होर नाल नी


Shayari By Jaani

Tere Chehre Te Likheya Tu Inkaar Kardi Aa
Mainu Pata Ae Tu Mere Maran Da Intezaar Kardi Aa

तेरे चेहरे ते लिखेया तू इंकार करदी आ
मैनु पता ऐ तू मेरे मरण दा इंतज़ार करदी आ


Anne Aankha Kholan Laage
Thaan Thaan Tainu Tolan Laage
Ni Vekh Ke Tainu Hasdi Nu
Mere Shehar De Goonge Bolan Laage

अन्ने अक्खां खोलण लग्गे
था था तैनू तोलण लग्गे
नी वेख के तैनू हसदी नु
मेरे शहर दे गूंगे बोलण लग्गे


Jihda Tu Aahankaar Kare
Sab Kujh Ethe Reh Jaana
Husan Vi Tera Sadd Jaana Te
Paisa Vi Naal Nahi Le Jaana

जिहदा तू अहंकार करे
सब कुझ एथे रेह जाना
हुसन वी तेरा सड़ जाना ते
पैसा वी नाल नहीं ले जाना


Aashiqan Nu Tanhaayi Vich Maarna
Koi Hanere Ton Sikhe
Akkhan Vich Akkhan Paake Jhooth Bolna
Koi Tere Ton Sikhe

आशिकां नु तन्हाई विच मारना
कोई हनेरे तो सिक्खे
अक्खां विच अक्खां पाके झूठ बोलना
कोई तेरे तो सिक्खे


Chall Main Tan Chup Hoju
Par Duniyan Ne Vekheya
Tu Kihnu Rab Kehke
Te Kihnu Mattha Tekeya

चल मैं ता चुप होजु
पर दुनियां ने वेखेया
तू कीह्नु रब कहके
ते कीह्नु मत्था टेकेया


Samjh Naa Aave Rabba Maitthon Tu Ki Chauna Ae
Jeh Todne Hi Hunde Te Kyon Supne Vakhona Ae
Rajke Gareeban Da Mazaak Udona Ae
Jaan Jaan Jaani Da Mazaak Udona Ae

समझ ना आवे रब्बा मैथों तू की चौना ऐ
जे तोड़ने ही हुन्दे ते क्यों सपने वखौना ऐ
रजके गरीबां दा मज़ाक उडौना ऐ
जान जान जानी दा मज़ाक उडौना ऐ


Main Khaali Main Khaali Mainu Bharda Nahi Koi
Haaye Rabba Mainu Pyaar Karda Nahi Koi

मैं खाली मैं खाली मैनु भरदा नहीं कोई
हाय रब्बा मैनु प्यार करदा नहीं कोई


Tu Subah Di Gall Kar Main Hanere Ton Ki Laina
Jeh Tu Mainu Samjhna Hi Nahi Chaundi
Fir Main Tere Ton Ki Laina

तू सुबह दी गल्ल कर मैं हनेरे तो की लैणा
जे तू मैनु समझना ही नहीं चौंदी
फिर मैं तेरे तो की लैणा


Jaaniyan Tainu Sharam Naa Ve
Mooh Gora Kaale Karam Aa Ve

जानियां तैनू शरम ना वे
मुँह गोरा काले करम आ वे


Ik Ik Kar Sab Jaande Rahe Zindagi Cho
Koi Hath Fad Jaani Naal Khadeya Hi Nahi
Jadon Da Main Rangeya Gaya Ni Tere Rang Ch
Hor Koi Rang Mainu Chadeya Hi Nahi

इक इक सब जांदे रहे ज़िन्दगी चो
कोई हथ फड़ जानी नाल खडेया ही नहीं
जदों दा मैं रंगेया गया नी तेरे रंग च
होर कोई रंग मैनु चड़ेया ही नहीं


Jaani Shayari Punjabi

Mere Shehar Di Sab Ton Changgi Khushbu
Tere Kolon Sang Gayi
Ni Tu Murde Zinda Kar Dengi
Jeh Kabar Aa Kolon Lang Gayi

मेरे शहर दी सब तो चंग्गी खुशबु
तेरे कोलों संग गयी
नी तू मुरदे ज़िंदा कर देंगी
जे कबर आ कोलों लंग गयी


Mera Dil Maithon Aina
Bahar Ni Ho Sakda
Meri Izzat Ton Wadda
Tera Pyaar Ni Ho Sakda

मेरा दिल मैथों ऐन्ना
बाहर नी हो सकदा
मेरी इज़्ज़त तो वड्डा
तेरा प्यार नी हो सकदा


Ae Hawa Mardi Sooraj Marda
Marda Te Ae Jagg Marda
Ve Jeh Kasam Aa Khaan Naal Marda Koi
Pher Sab Ton Pehlan Rab Marda

ऐ हवा मरदी सूरज मरदा
मरदा ते ऐ जग मरदा
वे जे कसम आ खान नाल मरदा कोई
फेर सब तो पेहलां रब मरदा


Mainu Duniya Ne Samjhaya Si
Ke Vechaya Hoya Imaan Tu
Bas Shayari Teri Changi Ae
Par Changa Nai Insaan Tu

मैनु दुनिया ने समझाया सी
के वेचैया होया ईमान तू
बस शायरी तेरी चंगी ऐ
पर चंगा नहीं इंसान तू


Main Jis ton Sikhda Geet Ohnu Hi Pata Nahi
Main Jihde Layi Likhda Geet Ohnu Hi Pata Nahi

मैं जिस तो सिखदा गीत ओहनू ही पता नहीं
मैं जीहदे लई लिखदा गीत ओहनू ही पता नहीं


Likhna Ae Kaam Mera likhna Ae Rooh Meri
Likhan Ton Bina Kujh Aunda Nahi
Main Dil To Karaa Jihdi Karaa Respect
Jehda Lagda Nahi Changa Mooh Launda Nahi

लिखना ऐ काम मेरा लिखना ऐ रूह मेरी
लिखन तो बिना कुझ औंदा नहीं
मैं दिल तो करा जिहदी करा रिस्पेक्ट
जेहड़ा लगदा नहीं चंगा मुँह लौंदा नहीं


Jo Asal Hai Jaani Na Dasseya Kise Nu
Naa Jaan De Ne Yaar Na Tainu Pata
Vekhan Nu Lagda Ke Changi Ae Badi
Par Meri Zindagi Da Mainu Pata

जो असल है जानी ना दस्सेया किसे नु
ना जान दे ने यार ना तैनू पता
वेखन नु लगदा के चंगी ऐ बड़ी
पर मेरी ज़िन्दगी दा मैनु पता


Main Te Gaya Masjid Mandir
Kujh Khwaab Tutte Ne Andar
Ki Hoya Ki Nahi Dasna Nahi Chaunda
Main Hass Tan Reha Par Hassna Nahi Chaunda

मैं ते गया मस्जिद मंदिर
कुझ ख्वाब टुट्टे ने अंदर
की होया की नहीं दसना नहीं चौंदा
मैं हसता रेहा पर हसना नहीं चौंदा


Mainu Pinjre Ch Band Main Parind Lagda
Tu Paagal Ae Jeh Main Tainu Zinda Lagda

मैनु पिंजरे च बंद मैं परिंदा लगदा
तू पागल ऐ जे मैं तैनू ज़िंदा लगदा


Jaani Patthar Ton Jaanda Aa Heera Ban Naa
Te Mera Siraa Hi Banuga Jo Vi Banuga
Meri Chup Tere Paarh Dugi Kann Balleya
Jeh Main Boleya Tan Soch Tera Ki Banuga

जानी पत्थर तो जांदा आ हीरा बन ना
ते मेरा सिरा ही बनुगा जो वी बनुगा
मेरी चुप तेरे फाड़ दूगी कन्न बल्लेया
जे मैं बोलेया ता सोच तेरा की बनुगा


Mainu Adh Vichale Tangeya Ae
Ik Dil Hi Taitthon Mangeya Ae
Tu Kyon Jaani Tadpauni Ae
Dasde Sidha Ki Chauni Ae

मैनु अध विचाले टंगेया ऐ
इक दिल ही तैथों मंगेया ऐ
तू क्यों जानी तड़पौनी ऐ
दसदे सीधा की चौनी ऐ


Also Read:
Breakup Shayari in Hindi
Romantic Shayari
Heart Touching Shayari
2 Line Love Shayari in Hindi
Two Line Shayari

Hope you love our collection of Jaani Shayari And if you like them, don’t forget to share them with your friends. We are continuously working to update and add new Shayari here. Check my page on Instagram.