Jaani Shayari – Jaani Shayari In Hindi (2023)

Jaani Shayari – Here we have the best collection of Shayari of Punjabi Lyricist and Shayar Jaani. Jaani is one of the best lyricists in the Hindi and Punjabi music industries. These Punjabi Shayari are amazing and easy to understand.

Here you can find some Good Quality Jaani Shayari Photo that you can easily download and share with your Social Media, These Jaani Shayari will definitely attract your Crush, Husban/Wife, Girlfriend/Boyfriend and Friends and Family.

Here We Shared some best Love Shayari, Jaani Shayari In Punjabi, Jaani Sad Shayari, Jaani Shayari In Hindi with Jaani Shayari Photos. Hope you love our Jaani Shayari collection And if you like them, don’t forget to share them with your friends. We are continuously working to update and add New Shayari here.

Jaani Shayair Photo

Download


Jaani Sad Shayari

Lo Main Fir Ton Aa Gaya
Chees Dil’an Vich Paun Layi
Koi Thaan Thikana Labh Lo
Ucchi Ucchi Raun Layi
Lo Main Fir Ton Aa Gaya

लो मैं फिर तों आ गया
चीस दिलां विच पौन लई
कोई था ढिकाना लभ लो
उच्ची उच्ची रौन लई
लो मैं फिर तों आ गया

Agle Janam Vich Allah
Aisa Khel Racha Ke Bheje
Mainu Tu Bana Ke Bheje
Tainu Main Bana Ke Bheje

अगले जनम विच अल्लाह
ऐसा खेल रचा के भेजे
मैनु तू बना के भेजे
तैनू मैं बना के भेजे

Shaklon Masoom Akal Deyan Kaccheya Nu
Tussi Deyo Ji Salaha Chhote Chhote Bachheya Nu
Ke Tutti Huyi Gall Wali Gaani Nahi Bananaa
Banda Jidd’an Da Vi Bani Par Jaani Nahi Banana

शक्लों मासूम अकाल देया कच्चेया नु
तुस्सी देयो जी सलाहा छोटे छोटे बच्चेया नु
के टुट्टी हुई गल वाली गानी नहीं बनाना
बंदा जिद्दां दा वी बनी पर जानी नहीं बनाना

Badi Der Bhatkeya Jaani
Raahan Ch Manzil Layi
Jad Manzil Kol Pahncheya
Oh Phir Ton Raah Ban Gayi

बड़ी देर भटकैया जानी
राहा च मंज़िल लयी
जद मंज़िल कोल पहुचेया
ओह फिर तो राह बन गयी

Mainu Adh Vichale Tangeya Ae
Ik Dil Hi Taitthon Mangeya Ae
Tu Kyon Jaani Tadpauni Ae
Dasde Sidha Ki Chauni Ae

मैनु अध विचाले टंगेया ऐ
इक दिल ही तैथों मंगेया ऐ
तू क्यों जानी तड़पौनी ऐ
दसदे सीधा की चौनी ऐ

Jaani Patthar Ton Jaanda Aa Heera Ban Naa
Te Mera Siraa Hi Banuga Jo Vi Banuga
Meri Chup Tere Paarh Dugi Kann Balleya
Jeh Main Boleya Tan Soch Tera Ki Banuga

जानी पत्थर तो जांदा आ हीरा बन ना
ते मेरा सिरा ही बनुगा जो वी बनुगा
मेरी चुप तेरे फाड़ दूगी कन्न बल्लेया
जे मैं बोलेया ता सोच तेरा की बनुगा

Mainu Pinjre Ch Band Main Parind Lagda
Tu Paagal Ae Jeh Main Tainu Zinda Lagda

मैनु पिंजरे च बंद मैं परिंदा लगदा
तू पागल ऐ जे मैं तैनू ज़िंदा लगदा

Main Te Gaya Masjid Mandir
Kujh Khwaab Tutte Ne Andar
Ki Hoya Ki Nahi Dasna Nahi Chaunda
Main Hass Tan Reha Par Hassna Nahi Chaunda

मैं ते गया मस्जिद मंदिर
कुझ ख्वाब टुट्टे ने अंदर
की होया की नहीं दसना नहीं चौंदा
मैं हसता रेहा पर हसना नहीं चौंदा

Jo Asal Hai Jaani Na Dasseya Kise Nu
Naa Jaan De Ne Yaar Na Tainu Pata
Vekhan Nu Lagda Ke Changi Ae Badi
Par Meri Zindagi Da Mainu Pata

जो असल है जानी ना दस्सेया किसे नु
ना जान दे ने यार ना तैनू पता
वेखन नु लगदा के चंगी ऐ बड़ी
पर मेरी ज़िन्दगी दा मैनु पता

Likhna Ae Kaam Mera likhna Ae Rooh Meri
Likhan Ton Bina Kujh Aunda Nahi
Main Dil To Karaa Jihdi Karaa Respect
Jehda Lagda Nahi Changa Mooh Launda Nahi

लिखना ऐ काम मेरा लिखना ऐ रूह मेरी
लिखन तो बिना कुझ औंदा नहीं
मैं दिल तो करा जिहदी करा रिस्पेक्ट
जेहड़ा लगदा नहीं चंगा मुँह लौंदा नहीं

Main Jis ton Sikhda Geet Ohnu Hi Pata Nahi
Main Jihde Layi Likhda Geet Ohnu Hi Pata Nahi

मैं जिस तो सिखदा गीत ओहनू ही पता नहीं
मैं जीहदे लई लिखदा गीत ओहनू ही पता नहीं

Ik Ik Kar Sab Jaande Rahe Zindagi Cho
Koi Hath Fad Jaani Naal Khadeya Hi Nahi
Jadon Da Main Rangeya Gaya Ni Tere Rang Ch
Hor Koi Rang Mainu Chadeya Hi Nahi

इक इक सब जांदे रहे ज़िन्दगी चो
कोई हथ फड़ जानी नाल खडेया ही नहीं
जदों दा मैं रंगेया गया नी तेरे रंग च
होर कोई रंग मैनु चड़ेया ही नहीं

Jaani Shayari Punjabi

Mere Haneya Mere Dost’an
Mainu Jaande Wekh Layi
Saari Umar Na Khadeya Naal Mere
Mera Siva Taan Sek Layi

मेरे हानेया मेरे दोस्त आ
मैनु जांदे वेख लई
सारी उम्र ना खड़ेया नाल मेरे
मेरा सिवा तां सेक लई

Meri Badi Ajeeb Kahani Aa
Ek Raja Te Do Raani Aa
Main Kihde Naal Nibhani Aa
Allah Khair Kare

मेरी बड़ी अजीब कहानी आ
एक राजा ते दो रानी आ
मैं कीहदे नाल निभानी आ
अल्लाह खैर करे

Chaar Din De Reh Gaye Mehmaan De Wangu
Assi Vassde Taan Ya Par Shamshaan De Wangu
Kiddan Chain Naal Sona Ae
Sona Sikha De Ve
Saanu Vi Tere Wangu Rona Sikha De Ve
Saanu Vi Tere Wangu Rona Sikha De Ve

चार दिन दे रह गए मेहमान दे वांगु
अस्सी वस्सदे तां या पर शमशान दे वांगु
किद्दां चैन नाल सोना ऐ
सोना सीखा दे वे
साहनु वी तेरे वांगु रोना सीखा दे वे
साहनु वी तेरे वांगु रोना सीखा दे वे

Kabhi Yahan Baat Karte Ho
Kabhi Wahan Baat Karte Ho
Aap Bade Log Ho Sahab
Humse Kahan Baat Karte Ho
Hum Jab Bhi Zikar Karein
Tareef Nikalti Hai
Aap Zehar Ugalte Ho
Jahan Baat Karte Ho
Aap Bade Log Ho Sahab

कभी यहाँ बात करते हो
कभी वहाँ बात करते हो
आप बड़े लोग हो साहब
हमसे कहाँ बात करते हो
हम जब भी ज़िकर करें
तारीफ निकलती है
आप ज़हर उगलते हो
जहाँ बात करते हो
आप बड़े लोग हो साहब

Jaani Shayari Status

Tainu Ki Dassiye Ke Tainu Kinna Chahya Assi Sajan
Tainu Ki Dassiye Ke Tainu Kinna Chahya Assi Sajan
Tere Naam Sadde Naam Picche Laya Assi Sajan
Mainu Mitti Vich Milaun Ton Pehlan
Kise Hor Layi Paagal Hon Ton Pehlan
Jaani Ton Jaani Khon Ton Pehlan
Ohdiyan Chadran Utte Sohn Ton Pehlan
Mere Baare Kyon Nai Sochheya Tu

तैनू की दस्सीये के तैनू किन्ना चाहया अस्सी सजण
तैनू की दस्सीये के तैनू किन्ना चाहया अस्सी सजण
तेरे नाम साड्डे नाम पिच्छे लाया अस्सी सजण
मैनु मिट्टी विच मिलौन तो पेहलां
किसे होर लई पागल होण तों पेहलां
जानी तो जानी खोण तो पेहलां
ओह्दी आ चादरां उत्ते सोहण तो पेहलां
मेरे बारे क्यों नहीं सोच्चेया तू

Mainu Duniyan Ne Kehna Ae
Tere Raaz Kyon Kholi Jaana Ae
Ve Chup Besharam Jaani
Tu Ye Ki Boli Jaana Ae
Zubaan Te Lagaam Rakh
Chupa Ke Ohda Naam Rakh
Ohnu Vi Ruvayi Jaavein
Hanju Aap Vi Dholli Jaana Ae
Ve Chup Besharam Jaani
Tu Ye Ki Boli Jaana Ae

मैनु दुनियां ने केहना ऐ
तेरे राज़ क्यों खोली जाना ऐ
वे चुप बेशरम जानी
तू ये की बोली जाना ऐ
ज़ुबान ते लगाम रख
छुपा के ओहदा नाम रख
ओहनू वी रुवाई जावें
हंजू आप वी ढोली जाना ऐ
वे चुप बेशरम जानी
तू ये की बोली जाना ऐ

Paagal Jeha Shayar Ae
Bada Badtameez Ae
Bewaffa Vi Changga Lagge
Jaani Aisi Cheez Ae
Jhotheya Da Rabb Hai Tu
Khuda Ae Tu Lareyan Da
Raaton Raat Chhadde Je Tu
Kaatil Ae Saareyan Da
Jaani Ve…

पागल जेहा शायर ऐ
बड़ा बद्तमीज़ ऐ
बेवफ़ा वी चंग्गा लग्गे
जानी ऐसी चीज़ ऐ
झुठेया दा रब है तू
खुदा ऐ तू लारेयां दा
रातों रात छड्डे जे तू
कातिल ऐ सारेयां दा
जानी वे…

Neeyat Gandi Soch Gandi
Kamm Vi Saare Gande
Jinna De Gall Haar Chahide
Ohna De Gall Funde
Sharam Bech Ke Khaa Gaye Jaani
Besharm’an Di Galiyan
Kasam Khuda Di Bande Hai Ni
Aeh Ajj Kal De Bandeya

नीयत गन्दी सोच गन्दी
कम वी सारे गंदे
जिन्ना दे गल हार चाहिदे
ओहना दे गल फंदे
शरम बेच के खा गए जानी
बेशरम आ दी गलियां
कसम खुदा दी बंदे है नी
एह अज्ज कल दे बंदेया

Mainu Lagge Peeda Ne Jaaya Ae Mainu
Hanjuan Ne Hatthan Ch Khudaya Ae Mainu
Dass Kitthe Si Aukat Ke Jaani Ban Janda Kujh
Teri Nafrat Ne Shayar Banaya Ae Mainu
Labbeya Lokka Nu Hanere De Vich
Jad Vi Labhna Chahya Ae Mainu
Teri Nafrat Ne Shayar Banaya Ae Mainu

मैनु लग्गे पीड़ा ने जाया ऐ मैनु
हंजूआ ने हत्थां च खडया ऐ मैनु
दस कित्थे सी औकात के जानी बन जांदा कुझ
तेरी नफरत ने शायर बनाया ऐ मैनु
लब्बेया लोक्का नु हनेरे दे विच
जद वी लभना चाहया ऐ मैनु
तेरी नफरत ने शायर बनाया ऐ मैनु

Jaani Sad Shayari

Ikk Puttla Sutt’ta Maran Layi
Jaan Kadd Ke Lai Gaye Ghar
Teri Rooh Banan Da Soccheya Si
Tere Bistar Ban Ke Reh Gaye Par
Tere Bistar Ban Ke Reh Gaye Par

इक्क पुत्तला सुट्ट ता मरण लई
जान कड्ड के ले गए घर
तेरी रूह बनान दा सोच्चेया सी
तेरे बिस्तर बन के रह गए पर
तेरे बिस्तर बन के रह गए पर

Suno Ve Lokkon Sunana Waleyo
Ohne Poora Kar Leya Chah Ohda
Unjh Kade Kade Gall Ho Jandi Ae
Par Wakkh Mere To Raah Ae Ohda
Jihde Layi Main Likheya
Likheya Main Hath Chumme
Haaye Esse Saal Nikaah Ae Ohda
Esse Saal Nikaah Ae Ohda
Ohnu Koi Na Jaane Bas Mere Ton Bagair
Satt Samundar Paar Ek Thanda Jeha Shehar
Mainu Koi Na Puccheyo Ki Naam Ae Ohda
Esse Saal Nikaah Ae Ohda
Esse Saal Nikaah Ae Ohda

सुणो वे लोककों सुनना वालेयो
ओहने पूरा कर लेया चाह ओहदा
उंझ कदे कदे गल्ल हो जांदी ऐ
पर वक्ख मेरे तो राह ऐ ओहदा
जीहदे लई मैं लिखेया
लिखेया मैं हाथ चुम्मे
हाय ऐसे साल निकाह ऐ ओहदा
ऐसे साल निकाह ऐ ओहदा
ओहनू कोई ना जाने बस मेरे तो बगैर
सात समुन्दर पार एक ठंडा जेहा शहर
मैनु कोई ना पुछेयो की नाम ऐ ओहदा
ऐसे साल निकाह ऐ ओहदा
ऐसे साल निकाह ऐ ओहदा

Jaani Shayari In Punjabi

Log Yeh Humse Jalte Hain
Jalte Hain Is Baat Mein
Kyon Itne Zyada Khoobsurat
Lagte Hain Hum Saath Mein

लोग ये हमसे जलते हैं
जलते हैं इस बात में
क्यों इतने ज़्यादा खूबसूरत
लगते हैं हम साथ में

Mera Mazzak Udaan Ton Pehlan
Ghar Gair De Jaan Ton Pehlan
Ohnu Hatth Lan Ton Pehlan
Te Izzat Bech Ke Khaan Ton Pehlan
Mere Baare Kyon Ni Sochheya Tu
Mere Baare Kyon Ni Sochheya Tu

मेरा मज़ाक उड़ान तो पेहलां
घर गैर दे जान तो पेहलां
ओहनू हत्थ लान तो पेहलां
ते इज़्ज़त बेच के खान तो पेहलां
मेरे बारे क्यों नी सोच्चेया तू
मेरे बारे क्यों नी सोच्चेया तू

Main Samjh Teri Vich Aaya Kyon Nahi
Khud Nu Tu Samjhaya Kyon Nahi
Tu Mainu Mere Wangu Chahya Kyon Nahi
Marde Nu Seene Laaya Kyon Nahi
Kyon Nahi

मैं समझ तेरी विच आया क्यों नहीं
खुद नु तू समझाया क्यों नहीं
तू मैनु मेरे वांगु चाहया क्यों नहीं
मरदे नु सीने लाया क्यों नहीं
क्यों नहीं

Meri Badi Ajeeb Kahani Aa
Ek Raaja Te Do Raani Aa
Main Kihde Naal Nibhani Aa
Allah Khair Kare
Main Kamla Oh Sayani Aa
Mere Karke Ne Mar Jaani Aa
Mainu Maut Gandi Aani Aa
Allah Khair Kare

मेरी बड़ी अजीब कहानी आ
एक राजा ते दो रानी आ
मैं कीहदे नाल निभानी आ
अल्लाह खैर करे
मैं कमला ओह सयानी आ
मेरे करके ने मर जानी आ
मैनु मौत गन्दी आनी आ
अल्लाह खैर करे

Main Roun Aa Mainu Raun Ni Dindi
Meri Shayari Mainu Saun Ni Dindi
Main Koshish Karda Ohnu Bhul Jawan
Mohabbat Ohdi Haun Ni Dindi

मैनु रोऊं आ मैनु रौन नी दिन्दी
मेरी शायरी मैनु सौन नी दिन्दी
मैं कोशिश करदा ओहनू भुल जावां
मोहब्बत ओह्दी हौन नी दिन्दी

Tere Chehre Te Likheya Tu Inkaar Kardi Aa
Mainu Pata Ae Tu Mere Maran Da Intezaar Kardi Aa

तेरे चेहरे ते लिखेया तू इंकार करदी आ
मैनु पता ऐ तू मेरे मरण दा इंतज़ार करदी आ

Jaani Shayari Punjabi Lyrics

Mere Shehar Di Sab Ton Changgi Khushbu
Tere Kolon Sang Gayi
Ni Tu Murde Zinda Kar Dengi
Jeh Kabar Aa Kolon Lang Gayi

मेरे शहर दी सब तो चंग्गी खुशबु
तेरे कोलों संग गयी
नी तू मुरदे ज़िंदा कर देंगी
जे कबर आ कोलों लंग गयी

Naa Chain Se Jeene Degi
Naa Chain Se Marne Degi
Aa Chalo Le Chale Tumhein
Taaron Ke Shehar Mein
Dharti Pe Yeh Duniyan
Hamein Pyaar Naa Karne Degi

ना चैन से जीने देगी
ना चैन से मरने देगी
आ चलो ले चले तुम्हें
तारों के शहर में
धरती पे ये दुनियां
हमें प्यार ना करने देगी

Pata Chal Gaya Kaun Sa Nasha Karta Hai
Woh Naye Naye Phoolon Se Nasha Karta Hai
Yeh Kaisa Banda Bheja Tune Duniyan Mein Khuda
Aisi Galti Thodi Na Khuda Karta Hai

पता चल गया कौन सा नशा करता है
वो नए नए फूलों से नशा करता है
ये कैसा बंदा भेजा तूने दुनियां में खुदा
ऐसी गलती थोड़ी ना खुदा करता है

Ae Hawa Mardi Sooraj Marda
Marda Te Ae Jagg Marda
Ve Jeh Kasam Aa Khaan Naal Marda Koi
Pher Sab Ton Pehlan Rab Marda

ऐ हवा मरदी सूरज मरदा
मरदा ते ऐ जग मरदा
वे जे कसम आ खान नाल मरदा कोई
फेर सब तो पेहलां रब मरदा

Leke Shagun Dardon Ka Saath Aati Hai
Jaise Bina Maange Hi Khairat Aati Hai
Woh Meri Chhat Pe Aake Naachti Nacharon Ki Tarah
Kuch Aise Teri Yaadon Ki Baarat Aati Hai

लेके शगुन दर्दों का साथ आती है
जैसे बिना मांगे ही खैरात आती है
वो मेरी छत पे आके नाचती नचारों की तरह
कुछ ऐसे तेरी यादों की बारात आती है

Mainu Tera Tera Mainu Pyaar Chahidae
Chahida Ni Tera O Badan Beliyaa
Duniyan Ch Mera Koi Kamm Nahi Si
Tere Layi Litta Main Janam Beliyaa

मैनु तेरा तेरा मैनु प्यार चाहिदै
चाहिदा नी तेरा ओ बदलन बेलिया
दुनियां च मेरा कोई कम्म नहीं सी
तेरे लई लित्ता मैं जनम बेलिया

Meri Zindagi Narak Jehi
Kyun Hoyi Nahi Pucchda
Jo Mera Si Apna
Hun Mainu Ohi Nahi Pucchda

मेरी ज़िंदगी नरक जेही
क्यों होई नहीं पुछदा
जो मेरा सी अपना
हुन मैनु ओहि नहीं पुछदा

Main Itna Badal Chuka Hoon Sanam
Tujhse Judaiyaan Karke
Ki Ab Mazaa Aane Laga hai mujhe
Bewafaiyaan karke

मैं इतना बदल चुका हूँ सनम
तुझसे जुदाइयाँ करके
कि अब मज़ा आने लगा है मुझे
बेवफ़ाइयाँ करके

Jaani Shayari In Punjabi >>


Also Read:

Hope you love our collection of Jaani Shayari And if you like them, don’t forget to share them with your friends. We are continuously working to update and add new Jaani Shayari here.